cổng nhôm đúc song long

cổng nhôm đúc song long

cổng nhôm đúc song long

 • Mã số:
 • Mô tả
 • Cổng nhôm đúc song long đẹp và sang trọng
  – Công nghệ đúc chân không Nhật Bản.
  – Mẫu mã đa dạng phong phú, hàng trăm nghìn đến hàng triệu mẫu thiết kế khác nhau.
  – Tùy chọn kích cỡ theo yêu cầu
  – Liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.
Liên hệ

cổng nhôm đúc song long

CỔNG NHÔM ĐÚC PHÙ ĐIÊU SONG LONG

Cổng phù điêu rồng luôn thể hiện đẳng cấp sự quyền lực uy quyền của gia chủ cũng như thể hiện sự tài Lộc Thịnh Vượng, bởi dòng Cổng nhôm đúc song long này được coi là một trong những dòng Cổng phong thủy mang đến nhiều may mắn, sang trọng và được lựa chọn không gian phù hợp để treo.

Nếu như Cửa nhà là không gian có thể thu hút nhiều dương khí và áp chế tà khí bao bọc hết ngôi nhà thì khi đặt Cổng Rồng ở trước nhà sẽ giúp cho gia chủ thu hút được tiền tài, danh vọng, thuận lợi, hơn trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt đối với những người làm chính trị gia thì dòng tranh này còn giúp họ tăng cường uy quyền. Phù điêu rồng cũng sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt ý nghĩa và tốt đẹp mà bạn có thể gửi tặng may mắn, vạn sự thành công trong cuộc sống.

cổng nhôm đúc song long

- Sản phẩm bằng nhôm hợp kim không biết khi nào mới hư.

- Màu sơn bền bỉ trên 5 năm.

cổng nhôm đúc song long

Ý nghĩa song long chầu nguyệt

Trong tín ngưỡng  “Song long chầu nguyệt” trên bát hương mang ý nghĩa là sự quy tụ sức mạnh thiêng liêng phù trợ cho sự giao hòa, tương sinh, tương hợp của âm dương ngũ hành, cho sự sống và sự sinh sôi, tượng trưng cho tài lộc, mang lại đạt cát đại lợi, quyền lực và sức mạnh bảo vệ của gia tiên dành cho hậu thế. 

cổng nhôm đúc song long

Ý nghĩa biểu tượng linh vật Rồng 

Rồng (Long) là một biểu tượng đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Xuất hiện từ các triều đại Lý, Trần và được đưa vào như một hình mẫu nghệ thuật tôn quý sử dụng trong các kiến trúc đình, chùa hay trên trang phục của vua chúa. 

Rồng là linh vật đứng đầu bộ tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Mang sức mạnh của quyền lực và sức mạnh trí tuệ. Có quyền uy bậc nhất, nắm giữ sức mạnh vượt trội hơn muôn loài. Trong phong thủy, rồng là vị thần giúp mùa màng tốt tươi, người dân tin rằng thờ phụng Rồng sẽ mang đến những lợi ích cho nông nghiệp, cho mưa thuận gió hòa.

cổng nhôm đúc song long

YÊU CẦU BÁO GIÁ

cổng nhôm đúc song long

Mã số :

Vì tính đặc thù của sản phẩm khách hàng vui lòng cho chúng tôi thông tin.

Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt