Anh Nhật Phát đạt top 10 thương hiệu uy tín 3 miền 2020

Sáng ngày 20/06/2020 tại Nhà hát Quân đội - 140 Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh, thương hiệu Cổng nhôm đúc Anh Nhật Phát vinh dự được trao tặng giải thưởng danh giá: TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu uy tín 3 miền - Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Đây là giải thưởng vinh danh thường niên do Viện nghiên cứu vừa và nhỏ tổ chức trao tặng.

thương hiệu 3 miền

Thương hiệu xuất sắc 3 miền, chương trình do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các cơ quan quan hữu tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín, có đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình HTV1 với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu Việt. Góp mặt trong sự kiện lần này, Thương hiệu nhôm đúc Anh Nhật Phát với dòng sản phẩm cổng cửa nhôm đúc thiết kế đa dạng cũng được vinh danh là một trong 10 thương hiệu xuất sắc năm 2020, được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trên thị trường nhôm đúc Việt Nam.

thương hiệu 3 miền

- Anh Nhật Phát được thành lập vào năm 2018. Nhà máy sản xuất cổng cửa nhôm hợp kim đúc liền khối với hoa văn

nghệ thuật tinh sảo được chế tác từ những nghệ nhân lành nghề lâu năm. Công ty được tạo nên bởi CEO Hoàng Đình Sơn 

với mong muốn đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm Cổng nhôm đúc, hàng rào, ban công , cầu thang bằng hợp kim

nhôm đúc chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

thương hiệu 3 miền

Xem clip giới thiệu https://www.youtube.com/watch?v=1gyh3DfL7NI

Đại diện công ty Anh Nhật Phát ông Hoàng Đình Sơn cho biết : Trong 5 năm tới Anh Nhật Phát phấn đấu trở thành thương hiệu nhôm đúc hàng đầu Việt Nam phân phối toàn quốc. Mở rộng đại lý rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

thương hiệu 3 miền

thương hiệu 3 miền