Chăm sóc khách hàng

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHÔM ĐÚC

"ANH NHẬT PHÁT"

Nhôm đúc Anh Nhật Phát xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua. Để đáp lại tấm chân tình đó, chúng tôi không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện chăm sóc khách hàng cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý Khách hàng khi đến với Anh Nhật Phát.

nhôm đúc

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất ,  Anh Nhật Phát xin giới thiệu Trung tâm chăm sóc khách hàng với các đường dây miễn phí theo các số như sau :

- ĐT :  0946.596.555 - 0946.553.555.

Đây là nơi cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại, ưu đãi, bảo hành, các hệ thống đại lý nhôm đúc trên toàn quốc của Anh Nhật Phát .

Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng Anh Nhật Phát là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. 

Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng toàn diện và đem lại sự an tâm cho Quý Khách hàng khi sở hữu sản phẩm Nhôm đúc của Anh Nhật Phát, mọi nỗ lực của Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Anh Nhật Phát đều nhằm làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

1. Chức năng hỗ trợ :

- Tiếp nhận & giải quyết mọi vướng mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

- Tư vấn sản phẩm, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ, phụ kiện nhôm đúc.

- Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới nhất.

- Giải đáp khác liên quan đến hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

* Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. 

2. Thời gian làm việc :

- Thứ 2 đến thứ 7: Từ 7h30 đến 17h00 

- Chủ nhật, ngày lễ nghỉ.

3. Cách thức thực hiện :

Khi muốn truy vấn thông tin, gặp phải bất kỳ vấn đề hay sự cố phát sinh nào, Quý khách vui lòng liên hệ đến các số Tổng đài sau để được hướng dẫn và giải đáp nhanh nhất:

- ĐT :  0946.596.555 - 0946.553.555.